Lý do giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ có lợi ích gì?

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hiện nay đang được nhiều trung tâm, trường học cũng như học viên lựa chọn. Trong điều kiện xu thế hội nhập toàn cầu, việc học tiếng anh theo cách truyền thống không thực sự mang lại hiệu quả cho những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh. Chính vì lý do đó mà học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài được lựa chọn bởi những ưu điểm của chương trình mang lại.

Bài viết liên quan:

giao-vien-nuoc-ngoai

Lý do học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hiệu quả

Tình hình về giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh hiện nay

Theo như một số cuộc thăm dò và khảo sát từ những chuyên gia về giáo dục trên thế giới đều cho rằng học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ tốt hơn so với giáo viên bản địa. Dựa trên tình hình đó và nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nâng cao sự uy tín, rất nhiều trung tâm Anh ngữ, trường học đã chọn giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tiếng Anh. Đây được coi là một bước đột phá nhằm nâng cao chất lượng học cho học viên.

Áp dụng chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đã thực sự cho thấy những hiệu quả không ngờ. Không chỉ cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh mà mà còn giúp học viên hiểu được sâu sắc về ngôn ngữ, có khả năng tư duy tốt.

Lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

–  Hiểu được những lợi ích mà giáo viên nước ngoài mang lại, hầu hết những trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ, hệ thống trường giáo dục đạo tạo đều sử dụng chương trình học tiếng Anh với 100 % giáo viên bản ngữ. Qua đây tạo một môi trường hoàn toàn tiếng Anh để học viên được có cơ hội cũng như tìm hiểu sâu sắc hơn về ngôn ngữ cũng như nền văn hóa nước ngoài.

– Đội ngũ giáo viên nước ngoài đều có chuyên môn, nghiệp vụ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận toàn thế giới. Hầu hết giáo viên nước ngoài đều được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng.

– Giáo viên nước ngoài có khả năng ngôn ngữ cực kỳ chuẩn xác. Phát âm chuẩn, hiểu sâu sắc ngôn từ trong tiếng Anh. Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ rất phong phú và đa dang, chính lý do đó khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ bạn sẽ được truyền tải những phương pháp hóc tiếng Anh phù hợp nhất với mình.

– Bạn có biết rằng, kỹ năng nghe và nói là 2 trong những kỹ năng mà người Việt rất yếu. Bởi vì, chúng ta vẫn thường học theo cách truyền thống tức là vẫn chú trọng học ngữ pháp mà không nhận ra rằng kỹ năng nghe và nói tiếng Anh là kỹ năng quan trọng nhất. Việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ có nhiều thời gian cũng như không gian được luyện tập tiếng Anh. Bạn sẽ nhận ra rằng khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình sẽ tiến bộ không ngờ đó!.

– Bên cạnh những tiết học chính thức, học viên sẽ được tham gia những buổi sinh hoạt, giao lưu với giáo viên nước ngoài, qua đó giúp học viên được tìm hiểu thêm về một nền văn hóa mới.

Tại sao bạn nên chọn giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ Isay?

  • Hiện tại chúng tôi đang quản lý một đội ngũ giáo viên nước ngoài rất lớn và chất lượng.
  • Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng giáo viên nên hàng đầu, đảm bảo mọi yêu cầu về thủ tục hồ sơ cũng như tình pháp lý.
  • Isay đã và đang cung cấp một số lượng lớn giáo viên nước ngoài cho rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, hệ thống trường học trên toàn quốc.

Một số dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của Isay:

  • Cung cấp giáo viên bản ngữ làm việc fulltime, giờ học cũng như lịch học do trung tâm, trường học hay chính học viên sắp xếp.
  • Cung cáp giáo viên bản ngữ làm việc bán thời gian theo giờ tại các trung tâm, trường học.

Trên đây là những chia sẻ về những lợi ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn giáo viên nước ngoài là phương pháp học tiếng Anh của mình. Chắc chắn khả năng tiếng Anh sẽ được cải thiện nhờ sự lựa chọn này.

Hãy gửi cho tôi những thắc mắc của bạn và Isay sẽ giải đáp chúng một cách nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm anh ngữ Isay

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HƯNG YÊN : Trung tâm thương mại Yên Mỹ

HẢI DƯƠNG : Thanh Miện, Hải Dương

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:http://isay.edu.vn/

 

Bài Viết Liên Quan