Thách thức chinh phục tiếng Anh trong vòng 3 tháng

3 tháng là khoảng thời gian không hề dài, nói 3 tháng là bạn có thể chinh phục học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài khiến không ít người nghi ngờ. Khi 16 năm tiếp xúc với tiếng Anh, nhưng không thể bật ra câu nói giao tiếp hoàn chỉnh, 3 tháng phải chăng chỉ là lời hứa hẹn suông? Cùng trung tâm Anh ngữ Isay tìm hiểu về cam kết này nhé.

cung cấp giáo viên bản ngữ 78

Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn học ngoại ngữ như thế nào? Mỗi tuần chỉ có 1-2 tiết học, còn bao nhiêu môn học khác chi phối khiến bạn cảm thấy học tiếng Anh với người nước ngoài mang tính ép buộc, học để thi lấy điểm cao, sau đó thì quên sạch. Tình cảnh này hầu như các học viên của chúng tôi đều gặp phải. Hãy dành thời gian 3 tháng chỉ ăn, học, ngủ mơ về tiếng Anh nhé.

3 yếu tố cần có trước khi bắt đầu khởi động nhé!

  1. Luôn có sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng
  2. Sống trong môi trường tiếng Anh thực sự
  3. Luyện tập thường xuyên bất cứ nơi nào bạn muốn

Chỉ cần 3 yếu tố trên là bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chỉ trong vòng 3 tháng.

Có ý chí quyết tâm thì bạn có thể làm được bất cứ điều gì. Đừng ghen tị với những người thông minh, có chỉ số IQ cao mà họ nói được tiếng Anh như gió. Mọi kết quả đều có cái giá phải trả. Cái chính ở đây là kết quả ít hay nhiều, cao hay thấp. Có công mài sắt có ngày nên kim. Điều này hiển nhiên luôn đúng.

Sống trong môi trường tiếng Anh thực sự: Isay dùng giáo viên bản ngữ là người Anh, Mỹ, Canada,…những giáo viên nói chuẩn giọng Anh, chứ không nhận Tây Ba lo dạy cho những học viên thân yêu của mình. Mục đích của chúng tôi là học viên có thể tiếp xúc với người nước ngoài liên tục, học viên bất cứ khi nào cần tư vấn đều được hướng dẫn, giải đáp tận tình.

cung cấp giáo viên nước ngoài 977

Khi bạn bị ném vào môi trường tiếng Anh, chỉ có giáo viên bản ngữ giao tiếp với bạn thì điều hiển nhiên, bạn buộc phải nói tiếng Anh mà không phải tiếng mẹ đẻ. Nghe, nói, đọc, viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một câu hỏi đặt ra, bạn tiếp xúc liên tục như vậy thì không giỏi tiếng Anh mới lạ, trừ khi giáo viên đó không đủ trình độ, năng lực còn kém. Nếu điều này xảy ra thì việc hoàn trả học phí là điều mà trung tâm phải làm vì đã gây lãng phí thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Đừng ngần ngại khi người khác đánh giá mình thế nào, hãy để họ thấy bạn giỏi ngoại ngữ chưa. Những công sức bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Học tiếng Anh cần niềm đam mê, do vậy trước khi thấy viễn cảnh giao tiếp tiếng Anh giỏi thì hãy nghĩ đến quá trình học tập, rèn luyện của bạn như thế nào. Học tiếng Anh lúc là trở nên áp lực, đây là nghĩa vụ bạn phải hoàn thành. Thách thức này không đơn giản chút nào, đặc biệt là đối với những người không có ý chí.

học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Một người biết cách học tiếng Anh thông minh nên kết hợp nhiều hoạt động. Tuyệt đối không học bằng mắt mà hãy nghe, nói, liên tục áp dụng vào thực tế. Đừng quá tập trung tìm sách để học, hãy học theo những gì áp dụng trong thực tế hàng ngày xảy ra. Bạn học giao tiếp chứ không cần nghiên cứu quá sâu vào những kiến thức chuyên ngành.

Dựa vào những phân tích chương trình Thách thách chinh phục tiếng Anh trong 3 tháng trên, bạn đã sẵn sàng thử sức chưa. Người chiến thắng luôn là người nói: Yes, I can. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết: Cung cấp giáo viên bản ngữ.

 

Bài Viết Liên Quan