Tháo dỡ rào cản học tiếng Anh với người nước ngoài

Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ dừng lại ở mức độ biết mà chúng ta phải làm chủ ngoại ngữ, xóa bỏ rào cản bằng phương pháp: Người nước ngoài dạy tiếng Anh.

học tiếng Anh với người nước ngoài t4
Tuy nhiên nỗi sợ vẫn luôn hiện hữu khi tình hình dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là một vấn đề cần cải thiện. Rất nhiều học viên sợ hãi mỗi khi đến giờ tiếng Anh, còn giáo viên tìm cách nâng cao phương pháp giảng dạy.
Chương trình học tiếng Anh với người nước ngoài nghiên cứu các vấn đề sau:
Học viên có tâm lý sợ sai
Đây là tâm lý chung của hầu hết các bạn. Lớp học tại các trường thường có sĩ số lớn, tư duy coi điểm số luôn quan trọng. Do vậy, người dạy cứ dạy, người học luôn bị nỗi sợ sai ám ảnh, tránh né và không hiếm trường hợp trở nên ác cảm khi học ngoại ngữ.
Phương pháp giảng dạy ngược.
Trong khi quy trình để học 1 ngôn ngữ thường là nghe – nói- đọc – viết thì các trường luôn áp dụng lối dạy ngược. Nhiều nơi dạy viết và đọc theo giáo trình tiếng Anh, sau đó tập đọc từ mới và cuối cùng mới nghe và nói. Đây là cách dạy phổ biến tại các trường học, nhưng vô tình khiến cho chất lượng dạy và học đi xuống. Thay vì khuyến khích học sinh nghe và đọc tài liệu thì giáo viên lại cho nhiều bài tập lý thuyết đặt nặng áp lực đúng/sai lên học sinh.

giáo viên bản ngữ t5
Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ từ phương pháp học tiếng Anh với người nước ngoài
Với tiêu chí lấy học viên là trung tâm, các giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp đứng giảng dạy, rút ngắn khoảng cách giao tiếp giữa học viên và người nước ngoài. Giúp học viên quen với phát âm, giọng điệu, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường quốc tế. Trong một lớp học chỉ từ 3-5 em, mỗi em được quan tâm, giáo viên sẽ giúp các em được tự do sáng tạo, đề xuất ý kiến về phương pháp học theo yêu cầu của mình. Mọi áp lực về điểm số, khen-chê đều dỡ bỏ khiến các em thoải mái làm chủ được ngôn ngữ mới từ trong tư duy.
Điểm nổi bật của chương trình:
– Học tiếng Anh với cảm giác hứng thú
Bạn sẽ không còn sợ hãi khi phải đi học tiếng Anh hay e ngại nói chuyện với người nước ngoài.
– Tiết kiệm thời gian
Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo, làm chủ tiếng Anh thay vì học các khóa tại các trung tâm.
– Học với giáo viên nước ngoài tốt nhất
Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm từ 3-10 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, có đầy đủ bằng cấp, thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Nói không với những tây balo không có kinh nghiệm giảng dạy, không bằng cấp liên quan.

cung cấp giáo viên bản ngữ t7Isay cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy: Học tiếng Anh với người nước ngoài. Đây là đơn vị tiên phong cung cấp khóa học tiếng Anh hiệu quả tại Việt Nam, Isay tự tin sẽ đem lại trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trước, trong, sau khóa học
– Giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất
– Giúp bạn đạt được các mục tiêu như mong muốn.
– Quy trình học tiếng Anh chuẩn bắt đầu từ nghe -> nói -> đọc -> viết.
– Đa dạng đối tượng học tiếng Anh: Học viên nhỏ tuổi nhất tại trung tâm là 3 tuổi, lớn tuổi nhất trên 50 tuổi. Bất kỳ đối tượng nào Isay cũng có lộ trình và khóa học phù hợp.
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng truy cập tại đây để được tư vấn: Cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng ta cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bài Viết Liên Quan